Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_1534.JPG IMG_1529.JPG IMG_1614.JPG IMG_1565.JPG IMG_1616.JPG IMG_1515.JPG IMG_1514.JPG IMG_1513.JPG IMG_1512.JPG IMG_1511.JPG IMG_1415.JPG IMG_1414.JPG IMG_1413.JPG IMG_1412.JPG IMG_1357.JPG IMG_1358.JPG IMG_1356.JPG IMG_1355.JPG IMG_1354.JPG IMG_1353.JPG

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Buổi giới thiệu sách chào mừng 60 chiến thắng Điện Biên Phủ(7/51954-7/5/2014)

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Ngọc Đăng
  Người gửi: Đỗ Ngọc Đăng
  Ngày gửi: 21h:42' 31-01-2015
  Dung lượng: 339.1 KB
  Số lượt tải: 45
  Số lượt thích: 8 người (Mai Thi Thanh Huyen, Nguyễn Hải Anh, Đào Thị Lan, ...)
  Thư Viện trường THCS Cao Viên Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
  Chi đội 9b Độc lập-Tự do-Hạnh phúc
  ------*****------

  Cao Viên, ngày 8 tháng 5 năm 2014


  -----*****-----

  BIÊN SÁCH

  Chủ đề chiến dịch Điện Biên Phủ

  Bắt đầu lúc:9h30 ngày 852014
  Thành phần tham dự:39 bạn hs lớp 9b
  Điều hành: Cô Vũ Thị Hướng_nhân viên thư viên
  Bạn Đỗ Ngọc Đăng_cán bộ lớp
  Thư kí :Nguyễn Thị Thùy Linh

  NỘI DUNG BUỔI GIỚI THIỆU

  Nhân ngày 7/5/2014 kỉ niệm tròn 60 năm chiến dich Điện Biên Phủ hoàn toàn thắng lợi(7/5/1954).Thay mặt cho thư viện trường THCS Cao Viên xin giới thiệu tới bạn đọc một số cuốn sách mang chủ đề về Điện Biên Phủ để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về chiến dịch này:

  (1) Bạn Nguyễn Thị Phương giới thệu cuốn sách”Điện Biên Phủ-điểm hẹn lịch sử” Tác giả Đại tướng Võ Nguyên Giáp
  

  Như Bác Giáp đã nói”Điện Biên Phủ là điểm hẹn mà lịch sử dành cho những cuộc chiến tranh xâm lược trong thời đại ngày nay”.Đây là câu nói mở đầu của Bác trong cuốn sách này.
  Số trang : 375 trang
  Kích cỡ :13,2x19,6 cm
  Bìa cuốn sách có những tấm ảnh trong chiến dịch
  NXB Kim Đồng biên soạn
  Mã số “STK/143”

  Nội dung
  Cuốn sách gồm 12 chương đã tái hiện lại trước mắt người đọc cuộc chiến tranh chống thực dân Pháp (trong những năm 1945-1954) ác liệt nhường nào tại cứ điểm Điện Biên Phủ.Dưới ngòi bút xắc xảo đại tướng đã viết lại một cách chân thực nhất sự khốc liệt giữa cuộc chiến đấu giữa ta và địch dòng dã ngày đêm với thời gian ngày tháng cụ thể .Với tinh thần quyết chiến quyết thắng của dân tộc ta đã dành được thắng lợi ,quân Pháp phải giơ cờ trắng đầu hàng trước ngọn cờ đỏ sao vàng bay phấp phới trên nóc hầm tướng Đờ cát xtơ ri.Điều đó đã báo hiệ một nền độc lập mới :chúng ta không thế nòa có thể quên ơn những người đã hi sinh xương máu ,tính mạng của mình để đem lại điều đó..Đại tướng Võ Nguyên Giáp với lòng yêu nước lồng nàn ,là người trực tiếp chỉ huy chiến dịch đã mở ra một chiến công vang dội cho dân tộc VN.Nhân dân VN đời đời khắc ghi tên Người anh cả của quân đôi nhân dân VN-Đại tướng Võ Nguyên giáp và cuốn sách “Điện Biên Phủ-Điểm hẹn lịch sử” sẽ mãi là ngọn đèn sáng cho con người hướng tới.

  (2) Bạn Đỗ Ngọc Đăng giới thiệu cuốn sách “Kể chuyện Điện Biên Phủ 1953-1954” Tác giả Nguyễn Văn khoan

  
  Chiến thắng Điện Biên Phủ Không chỉ là một sự kiện vĩ đại của dân tộc VN nói riêng mà là một bước ngoặt có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của các nước thuộc địa trên thế giới.Và có rất nhiều cuốn sách đánh giá và phân tích trận đánh này ,đây cũng là một cuốn sách thể hiện sự đánh giá của tác giả về trận chiến này.
  Số trang : 161 trang
  Kích cỡ :14,5x20,5cm
  Bìa cuốn sách màu đỏ rất bắt mắt
  Nhà xuất bản thông tin và truyền thông biên soạn
  Mã số “STK/2716”

  Nội dung

  Nhân kỉ niệm 55 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (1954-2009).Nhã xuất bản Thông tin và truyền thông xin giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Kể chuyện Điện Biên Phủ(1953-1954)”Do tiến sĩ sử học Nguyễn Văn Khoa sưu tầm tài liệu và biên soạn .cuốn sách được chia làm 4 phần:phần 1: Những câu chuyện bên kia chiến tuyến;phần 2:những tấm gương anh dũng trong chiến trường Điện Biên Phủ; phần 3:Báo chí VN đăng tin về Điện Biên Phủ; phần 4:Báo chí Pháp viết về Điện Biên Phủ.
  Nội dung cuốn sách bao gốm các bài viết sâu sắc và hóm hỉnh về những giai thoại bên kia chiến tuyến,đặc biệt là những bài báo của ta và Pháp bình luận về chiến thắng vĩ đại của dân tộc giúp cho bạn đọc có cái nhìn toàn diện và đầy đủ về cuộc chiến Điện Biên Phủ.Và cuối cùng là không thể thiếu được những tấm gương điển hình của quân và dân ta đại diện cho những con người làm nên lịch sử 751954 ngày ấy. Tất cả sẽ góp sức làm sinh động thêm kho tư liệu về chiến thắng hào hùng của dân tộc được ví như Bạch Đằng ,Chi Lăng,Đống Đa lừng lẫy.
  Cuốn sách là tư liệu bổ ích với các nhà
  Avatar

  Mong thầy cô và các bạn có thể tham gia góp ý về biên bản này,? nó sẽ là 1 lần giúp tôi rút ra đc kinh nghiệm cho mình để lần sau viết biên bản sẽ hay hơn.

  Avatar

  cái này bạn tự làm ak? Siêu quá !

   

  Avatar

  không biết lỗi sai ẩn chứa trong đó à. Nhưng cũng siêu thật

   

   

   

  Avatar

  Một lần sai rồi lần sau sẽ giỏi thôi. Cố gắng lên nhé!

   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓