Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  IMG_1534.JPG IMG_1529.JPG IMG_1614.JPG IMG_1565.JPG IMG_1616.JPG IMG_1515.JPG IMG_1514.JPG IMG_1513.JPG IMG_1512.JPG IMG_1511.JPG IMG_1415.JPG IMG_1414.JPG IMG_1413.JPG IMG_1412.JPG IMG_1357.JPG IMG_1358.JPG IMG_1356.JPG IMG_1355.JPG IMG_1354.JPG IMG_1353.JPG

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  THAM LUẬN TRONG ĐẠI HỘI CHI ĐỘI, LIÊN ĐỘI

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thị Phương Thanh
  Ngày gửi: 22h:26' 21-09-2015
  Dung lượng: 53.0 KB
  Số lượt tải: 68
  Số lượt thích: 0 người
  tham luận về học tập
  Kính thưa các vị đại biểu, kính thưa các thầy cô giáo, thưa toàn thể đại hội. Hôm nay em rất vinh dự được thay mặt cho 43 bạn đội viên trong chi đội phát biểu ý kiến tham luận. Để góp phần bổ xung cho bản phương hướng, sau đây em xin có một số ý kiến tham luận về lĩnh vực học tập như sau:
  Muốn học tập tốt, mỗi người đội viên chúng ta trước tiên là phải có tính tự giác, tự giác học bài, tự giác làm bài tập. Chăm chỉ học bài làm bài và luôn chuẩn bị bài đầy đủ trước khi đến lớp. Có thời gian biểu dành cho việc học tập rõ ràng và hợp lý. Học bài nào xào bài đấycó nghĩa là trên lớp học bài nào thì khi về nhà chúng mình học lại bài và làm luôn bài tập về nhà để ghi nhờ và khắc sâu thêm kiến thức. Trên lớp chú ý nghe giảng, ghi chép đầy đủ các nội dung và thông tin cần thiết của bài học. Khi thảo luận nhóm, mỗi chúng ta phải tham gia nhiệt tình, sôi nổi và mạnh dạn đóng góp ý kiến của mình. Khi không hiểu bài, không làm được bài tập cần mạnh dạn nêu các thắc mắc, hỏi các bạn học khá hơn hoặc hỏi trực tiếp các thầy cô giáo để được giải đáp kịp thời. Thường xuyên đọc thêm sách, báo tham khảo tài liệu có chi quan để bổ xung, điều chỉnh kiến thức.
  Người ta thường nói " Chìa khoá nhỏ có thể mở được chiếc hòm lớn" việc học tập của chúng ta có thể ví như vậy, song việc học tập cũng như nhiều công việc khácđòi hỏi cần có sự cần cù sáng tạo và những phẩm chất khác nữa. Học ở thầy, học ở bạn, tự xây dựng cho mình một kế hoạch học tập, phương pháp học phù hợp và có hiệu quả. Hi vọng rằng tất cả các bạn sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành người càm chìa khoá mở một cách thành thạo. Những điều em nói trên là kinh nghiệm rút ra từ bản thân em để trỏ thành một học sinh giỏi.
  Kính thưa các vị đại biểu và các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các bạn, thành tích của em cũng như thành tích của các chi đội và liên đội ..... đã đạt được là nhờ sự ân cần chỉ bảo giúp đỡ tận tình của các thầy các cô, chúng em chỉ mong rằng ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo nhiệt tình giúp đỡ chúng em trong năm học tới. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập, tu dưỡng đạo đức và thực hiện nghiêm chỉnh nội quy nhà trường và của đội. Luôn cố gắng phấn đấu để liên đội ta giữ vững danh hiệu liên đội mạnh .
  Trên đây là bản tham luận về học tập của em. Em rất mong nhận được sự góp ý của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và toàn thể đại hội. Cuối cùng em xin kính chúc các vị đại biểu và các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc các bạn đội viên luôn chăm ngoan học giỏi. Chúc đại hội thành công rực rỡ.

  THAM LUẬN CÙNG GIÚP BẠN ĐẾN TRƯỜNG

  Kính thưa quí vị đại biểu!Kính thưa quí thầy giáo cô giáo! Thưa toàn thể các bạn! Thật vinh dự và tự hào khi mỗi một chúng ta đều là đội viên đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Trong chăng đường suốt mấy chục năm qua của Đội đã có biết bao nhiêu phong trào Đội đã đi vào lòng người như phong trào “nói lời hay làm việc tốt”, phong trào “Kế hoạch nhỏ’ v.v Quê hương Thạch Khoán chúng ta bước đầu cũng đã có một phong trào thể hiện sự tương thân tương ái, giúp đỡ các bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp đầu năm học. Phong trào này phần nào đã thúc đẩy hiệu quả học tập của mỗi một chúng ta. Tuy nhiên, chúng ta
   
  Gửi ý kiến